anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3,29không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. svfun

  svfun Thành viên

  Messages:
  191
  Thanks Received:
  43
  Chào các bạn,
  Mình đang gặp chút vấn đề về tốc độ trang mà mình nghĩ đa số anh em vẫn đang đau đầu. không biết phải giải quyết thế nào.
  Mình có check thì thấy chủ yếu nặng do hình ảnh nhưng không biết làm sao để nén vì bài đăng nhiều người đăng chứ ko phải một người.
  Bạn nào có kinh nghiệm vấn đề này có thể tư vấn cho em cách tối ưu tốc độ được không.
  trang của em
  Code:
  http://vrm.com.vn/
   
 2. dangtuvg

  dangtuvg Thành viên

  Messages:
  56
  Thanks Received:
  6
  Ôi trời ơi các ảnh trong mục nhà đất cho thuê kìa bác . Khung có 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3656px . 144px mà bác để ảnh 8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3659x 6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3657px to tổ bố thế kia hỏi sao không nặng . Trước tiên crop ảnh theo đúng kích thước đi đã thì mình hướng dẫn tiếp nhé.
   
 3. Đầu tiên vẫn là kích thước ảnh. kích thước lớn dẫn tới dung lượng website lớn. Sau khi đã chỉnh kích thước ảnh về đúng với giá trị yêu cầu. cái tiếp theo là giảm giá trị dung lượng ảnh mà vẫn đảm bảo màu sắc, độ tươi nét. Bạn nên dùng Casium để thử nhé
   
 4. vietmys

  vietmys Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  549
  Thanks Received:
  127
  Tốc độ load web không hẳn là do size hình ảnh up lên quá to nha bạn, còn có nhiều yếu tố ảnh hưởng như tốc độ mạng, ảnh flash, Plugin cũ cần update ( nếu sử dụng WP), 1 phần cũng do host. Bạn có thẻ kiểm tra các vấn đề mình nêu trên để khắc phục nha.
   
 5. kieumyngoc

  kieumyngoc Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  824
  Thanks Received:
  165
  Tốc độ load website hình ảnh chỉ chiếm một phần khá nhỏ, trang bạn mình mở thì báo loi nhưng mình thấy được là mảng BDS hình ảnh buộc phải đẹp, còn load không nhanh thì bạn tăng thêm băng thông cho site, bảo code chịu khó loại bỏ bộ nhớ cache không cần thiết đi.
   
 6. duchero

  duchero Thành viên tích cực

  Messages:
  398
  Thanks Received:
  54
  Bỏ cái đang load dữ liệu đi. Thay bằng đó là ajax. Mà sử dụng mã nguồn tự lập trình à. Sao trang 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654 cũng không nên thân vậy?
   
 7. nhatcongtuxyz

  nhatcongtuxyz Dự bị

  Messages:
  47
  Thanks Received:
  4
  chỉnh lại code web đi bạn ơi, load chậm nhất 3 giây là ổn rồi đấy nhá :)
   
 8. niemphat

  niemphat Thành viên

  Messages:
  142
  Thanks Received:
  16
  Đợi gần 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 giây load chưa xong nên mình out luôn, trang của bạn quá chậm, test gtmetrix cũng không được nên không xem được gì.
   
 9. bạn đang sử dụng host gì vậy nhỉ, sao load quá chậm vậy, lúc trước mình hay dùng phần mềm Images Resize để nén ảnh, có lúc mình lại up hình lên fb để chế độ ẩn xog rui down hình về .. vì fb đã nén dùm mình rùi .,. hehe .
   
 10. KingRed

  KingRed Thành viên

  Messages:
  162
  Thanks Received:
  27
  Bỏ vài giờ ra training cho những người up đó về việc nén ảnh rồi hãy up lên. Phân quyền chế độ Private khi post bài khi nào ok mới public ra bạn ạ.
   

Share This Page

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện